0931.252.939

Báo Giá Làm Mái Tôn Sân Thượng Tại Bình Dương

Dịch vụ báo giá làm mái tôn sân thượng tai Bình Dương giá rẻ, công ty chúng tôi nhận thi công lợp mái tôn đẹp, thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, dịch vụ làm mái tôn giá rẻ chất lượng trên toàn Bình Dương, Tphcm và Đồng Nai.

Ngoài ra Nguyên Vũ Phát còn nhận thi công làm nhà xưởng lợp mái tôn, thi công khung kèo lợp mái, nhà thép tiền chế quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0931 252 939 – 0767 789 686 kỹ thuật Nguyên Vũ.

Dịch vụ lợp mái tôn trước sân nhà ở
Dịch vụ lợp mái tôn trước sân nhà ở

Mái Tôn Sân Thượng

Mái tôn sân thượng là loại mái tôn được sử dụng để che phủ sân thượng. Sân thượng là một không gian được thiết kế trên tầng trên của một căn nhà, thường được sử dụng như một khu vực ngoài trời để thư giãn hoặc tiếp khách.

Mái tôn sân thượng thường được làm từ các tấm tôn mỏng, bằng thép hoặc nhôm, có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, mái tôn sân thượng còn có thể được bổ sung các phụ kiện như hốc gió, lỗ thông gió, đầu tôn, cuốn gió, dải đỡ, chân chim… để đảm bảo mái tôn được chắc chắn và an toàn hơn.

Việc sử dụng mái tôn sân thượng không chỉ giúp cho sân thượng trông thẩm mỹ hơn mà còn giúp bảo vệ không gian bên dưới khỏi tác động của thời tiết và tia UV.

Báo giá làm mái tôn sân thượng giá rẻ
Báo giá làm mái tôn sân thượng giá rẻ

Thi công làm mái tôn sân thượng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Việc làm mái tôn sân thượng thường được thực hiện như sau:

 1. Đầu tiên, nhà thầu sẽ thực hiện khảo sát kỹ thuật để đánh giá tình trạng sân thượng, kích thước và hình dạng của khu vực cần làm mái tôn. Dựa trên kết quả khảo sát, nhà thầu sẽ thiết kế mái tôn phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng.
 2.  Sau khi hoàn tất bản vẽ thiết kế, nhà thầu sẽ chuẩn bị vật liệu và thiết bị cần thiết để tiến hành thi công, bao gồm các tấm tôn, khung kèo, vật liệu cách nhiệt, các phụ kiện và dụng cụ thi công khác.
 3. Nhà thầu sẽ bắt đầu thực hiện công trình bằng cách lắp đặt khung kèo cho mái tôn, đảm bảo khung kèo được cố định chắc chắn và có độ bền cao. Sau đó, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt các tấm tôn trên khung kèo và đảm bảo việc lắp đặt tôn được thực hiện cẩn thận và đúng tiêu chuẩn.
 4.  Nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt các phụ kiện như đầu tôn, cuốn gió, dải đỡ, hốc gió, lỗ thông gió, bảo vệ đầu tôn, chân chim… để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho mái tôn.
 5.  Sau khi hoàn tất việc lắp đặt tôn và các phụ kiện, nhà thầu sẽ tiến hành hoàn thiện mái tôn bằng việc xử lý các khuyết điểm, sơn phủ bảo vệ và làm sạch vết bẩn trên mái tôn.
 6. Cuối cùng, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ mái tôn và bàn giao cho khách hàng.
Thợ làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy
Thợ làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy

Dịch vụ báo giá làm mái tôn sân thượng tại Bình Dương

 • Nhận thi công làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn sân thượng, mái tôn phòng trọ, nhà dân cấp 4…
 • Nhận làm mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn, mái tôn lạnh, mái tôn mạ kẽm…
 • Nhận làm mái tôn giả ngói, mái tôn sáng, mái tôn inox, mái nhựa thông minh…
 • Nhận làm mái tôn 2 lớp, mái tôn 3 lớp, mái tôn 4 lớp, mái tôn 5 lớp.
 • Nhận làm vách tôn, làm hàng rào tôn, cửa tôn…
 • Nhận lắp đặt máng xối, thay máng xối mới của các loại mái tôn.
 • Nhận làm mái ngói, mái bạt, mái xếp, mái hiên di động.
 • Nhận làm mái poly nhựa lấy sáng thông minh, thi công tấm trần panel
 • Nhận thay tôn mới, sơn mái tôn cũ, chống dột và khắc phục sự có mái tôn.
 • Nhận thi công Nhà Thép tiền chế, khung kèo thép lợp mái tôn.
Thợ lợp mái tôn giá rẻ chuyên nghiệp
Thợ lợp mái tôn giá rẻ chuyên nghiệp

Báo giá làm mái tôn sân thượng tại Bình Dương giá rẻ

Giá thành để làm mái tôn sân thượng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích sân thượng, chất liệu tôn, độ cao và phụ kiện đi kèm. Vì vậy, để có thể cung cấp báo giá chính xác, cần phải có thông tin chi tiết hơn về yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để đưa ra một mức giá tham khảo, giá trung bình để lắp đặt mái tôn sân thượng khoảng từ 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng/m2, tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có được báo giá chính xác hơn, bạn vui lòng liên hệ với các công ty chúng tôi về lắp đặt mái tôn sân thượng  để được tư vấn và báo giá cụ thể qua số điện thoại: 0931 252 939 – 0767 789 686 Nguyên Vũ.

Xem thêm: Làm mái poly lấy sáng tại Bình Dương