0931.252.939

Dịch vụ làm vách ngăn panel tại Gò Vấp

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm vách ngăn panel tại Gò Vấp của đơn vị Cơ khí Nguyên Vũ Phát – chuyên thi công vách panel ngăn phòng đẹp và cung cấp thợ làm vách ngăn panel chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và lắp đặt vách panel ngăn phòng cho nhiều loại công trình như nhà ở, nhà kho, xí nghiệp, công ty, bệnh viện, và nhiều công trình khác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vách ngăn panel đẹp mắt, đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu. Các công trình áp dụng vách panel ngăn phòng của chúng tôi bao gồm các văn phòng, phòng cách ly, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, kho đông lạnh và nhiều ứng dụng khác.

Tại Nguyên Vũ Phát, chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công vách panel tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Liên hệ: 0931 252 939 Nguyên Vũ.

Vách panel giá rẻ, vách ngăn panel
Dịch vụ làm vách ngăn panel tại Gò Vấp

Dịch Vụ Làm Vách Ngăn Panel Tại Gò Vấp

Vách ngăn panel hay còn có tên gọi khác là tấm panel tường là một loại vật liệu xây dựng mới có thể thay thế cho gạch ngói truyền thống. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu. Có cấu tạo 3 lớp với tỷ trọng nhẹ và độ bền cao. Được chủ đầu tư sử dụng làm trần hay vách ngăn cho các công trình nhà xưởng, nhà ở, kho lạnh, bệnh viện, trường học,…

Nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Tấm vách ngăn panel giúp ngăn chặn nhiệt độ và các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động vào bên trong. Do vậy vách ngăn panel còn có các tên gọi khác như: tấm panel cách nhiệt, tấm panel chống cháy, tấm panel cách âm,…

Dưới đây là các loại vách ngăn panel và ứng dụng của nó.

Vách ngăn panel cách nhiệt:

 • Vách panel cách nhiệt là loại vật liệu xây dựng có khả năng cách nhiệt, có thể ngăn cản sự truyền nhiệt và chuyển đổi nhiệt giữa hai môi trường có nhiệt độ khác nhau. Tấm panel cách nhiệt thường được làm từ các chất liệu chống nhiệt như polyurethane (PU), polystyrene foam (EPS), bông thủy tinh, hoặc khoáng đá.
 •   Được sử dụng trong xây dựng công nghiệp và thương mại để cách nhiệt và cách âm các khu vực như nhà kho, phòng lạnh, nhà xưởng, phòng làm sạch, nhà máy, công trình y tế và thực phẩm.
Thi công vách ngăn phòng bằng panel tại Gò Vấp
Thi công vách ngăn phòng bằng panel tại Gò Vấp

Dịch vụ làm vách ngăn panel chống cháy tại Gò Vấp

 • Vách panel chống cháy là loại vật liệu xây dựng có khả năng chịu lửa và chống cháy, giúp ngăn ngừa và kiểm soát sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra cháy nổ.
 • Sử dụng trong các công trình và khu vực yêu cầu an toàn về cháy nổ như nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà thương mại, hệ thống điện, trạm biến áp, cơ sở hạ tầng trọng yếu, v.v.

Vách ngăn panel cách âm:

 • Vách panel cách âm là loại vật liệu xây dựng có khả năng cách âm, giúp hấp thụ và giảm tiếng ồn, ngăn chặn sự truyền âm thanh từ môi trường này sang môi trường khác.
 • Được sử dụng trong xây dựng nhà ở, tòa nhà thương mại, cơ sở học tập, phòng thu âm, nhà hát, hội trường, sân khấu, công trình giải trí và bất kỳ nơi nào cần giảm tiếng ồn và tạo không gian yên tĩnh, thoải mái.

Các loại tấm panel làm vách ngăn trên đều có tính chất và ứng dụng đặc biệt, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng công trình và môi trường sử dụng. Sự sử dụng đúng loại tấm panel sẽ đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong xây dựng và thiết kế không gian.

Thi công vách ngăn panel tại Gò Vấp
Thi công vách ngăn panel tại Gò Vấp

Quy trình thi công dịch vụ làm vách ngăn panel tại Gò Vấp như sau:

Nguyên Vũ Phát đơn vị chuyên tư vấn,thiết kế thi công và lắp đặt vách ngăn panel tại Gò Vấp chuyên nghiệp.  Thi công vách ngăn panel là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chính xác, kiên nhẫn, và kỹ năng chuyên môn. Dưới đây là các bước cơ bản để thi công vách ngăn panel đúng quy trình:

 1. Đo và lập kế hoạch:

  • Xác định kích thước và vị trí của vách ngăn panel dự định.
  • Lập kế hoạch tài liệu và các công cụ cần thiết để thực hiện công việc.
 2. Chuẩn bị vật liệu và công cụ:

  • Đảm bảo bạn có đủ số lượng panel vách, khung và các phụ kiện cần thiết.
  • Chuẩn bị các dụng cụ như cưa, cưa đĩa, mỏ, máy khoan, vít, ốc vít, đinh, v.v.
 3. Chuẩn bị bề mặt:

  • Làm sạch và chuẩn bị bề mặt nơi vách ngăn panel sẽ được gắn vào, đảm bảo nó phẳng và sạch sẽ.
 4. Lắp khung:

  • Lắp đặt khung hỗ trợ cho vách ngăn panel. Đảm bảo rằng khung được định vị đúng vị trí và cố định chắc chắn.
 5. Gắn vách ngăn panel:

  • Đặt panel vào khung và cố định nó với các ốc vít hoặc kẹp phù hợp.
  • Kiểm tra tính chính xác và đảm bảo vách ngăn panel được gắn chặt và không bị lỗi.
Lắp đặt vách ngăn bằng tấm PANEL tại Gò Vấp
Lắp đặt vách ngăn bằng tấm PANEL tại Gò Vấp
 1. Hoàn thiện và kiểm tra:

  • Kiểm tra các bộ phận đã được gắn đúng cách và không bị lỏng lẻo.
  • Sửa các vết nứt hoặc hỏng hóc nếu có.
  • Bảo đảm vách ngăn panel hoạt động mượt mà, không gây cản trở, và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.
 2. Hoàn tất:

  • Dọn dẹp khu vực làm việc và lưu giữ lại các tài liệu, dụng cụ, vật liệu không sử dụng để đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho không gian xung quanh.
  • Đánh giá lại quy trình thi công để rút kinh nghiệm cho các dự án tương lai.

Thợ làm vách ngăn panel tại Quận Gò Vấp có thể thay đổi tùy thuộc vào loại vách ngăn panel và điều kiện cụ thể của công trình. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm vách ngăn panel để lắp đặt cho công trình của mình, quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi Nguyên Vũ Phát 0931 252 939 để được tư vấn và thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn.