0931.252.939

Khung sắt bảo vệ tại Tp Thủ Đức | Liên hệ báo giá 0931 252 939

Khung sắt bảo vệ tại Tp Thủ Đức | Liên hệ báo giá 0931 252 939 – Công ty cơ khí Nguyên Vũ Phát chúng tôi chuyên nhận thi công Khung sắt bảo vệ tại Thành Phố Thủ Đức. Đội thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công khung sắt bảo vệ nói riêng và cơ khí nói chung.

Thi công khung sắt bảo vệ ở đâu tại TP Thủ Đức?

Công ty chúng tôi chuyên thi công cơ khí dân dụng. Nhận thi công cơ khí trên toàn địa bàn TP Thủ Đức và toàn TPHCM. Khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0931 252 939. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn mẫu cho các bạn. Chắc chắn rồi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Có thời hạn bảo hành cho công trình cơ khí mà gần như không có ở công ty khác.

thi công khung sắt bảo vệ tại Tp thủ đức

Khung sắt bảo vệ được lắp đặt vị trí nào?

  • Cửa ra vào chính:
  • Cửa sổ:
  • Khu vực sân thượng
  • Khu vực ban công
  • Khu vực cầu thang ngoài trời:
  • Khu vực bảo vệ trang thiết bị:
  • Khu vực giao thông công cộng:
  • Khu vực công cộng

Báo giá thi công khung sắt bảo vệ tại Tp Thủ Đức | Lh 0931 252 939

Về cơ bản thì giá thi công tùy thuộc mẫu mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra một số giá thi công khung sắt bảo vệ cơ bản  như sau

Khung sắt bảo vệ : khung viền sắt 40*40 dày 1.4 li, đan caro bên trong sắt 20*20 dày 1.2 li, sơn hoàn thiện giá 850.000đ

Tuy nhiên sẽ có nhiều mẫu có giá cao hơn hay thấp hơn. Tùy thuộc vào như độ dày sắt, khoảng cách đan, sơn loại gì…Sẽ có giá thành cụ thể. Diện tích nhiều có ưu đãi về giá thành thi công. Công ty chúng tôi chuyên nhận báo giá thi công khung sắt bảo vệ tại Tp Thủ Đức . Đội thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công khung sắt bảo vệ nói riêng và cơ khí nói chung.

Khung sắt bảo vệ tpThủ Đức

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát  – Thi công khung sắt bảo vệ tại Tp Thủ Đức | Liên hệ báo giá 0931 252 939

Nếu quý khách đang đơn vị thi công khung sắt bảo vệ tại TP Thủ Đức | thì hãy Liên hệ để được báo giá qua số điện thoại 0931 252 939 hoặc đến ngay với Cơ Khí Nguyên Vũ. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công đa dạng các loại khung sắt bảo vệ, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, bền và giá trị nhất

Kinh nghiệm chuyên môn:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công khung sắt bảo vệ. Đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có chuyên môn cao, có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp trong quá trình thi công.

Chất lượng công trình:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát cam kết cung cấp các công trình chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Sản phẩm của họ đảm bảo vững chắc, bền đẹp theo thời gian.

Giá thành:

Mặc dù cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nhưng Cơ Khí Nguyên Vũ Phát  vẫn đảm bảo giá thành hợp lý và cạnh tranh trong thị trường, đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Đội ngũ thợ:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát có đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật thi công khung sắt bảo vệ.

Nguyên vật liệu chất lượng:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cho công trình.

Tiến độ thi công:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát  cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, không làm chậm trễ dự án của khách hàng.

Khung sắt bảo vệ sân thượng

Chính sách hậu mãi:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát  cung cấp chính sách hậu mãi hợp lý. Bao gồm bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa sau khi hoàn thành dự án.

Hỗ trợ tư vấn 24/7:

Cơ Khí Nguyên Vũ Phát  có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp giải đáp mọi thắc mắc và đề xuất giải pháp tối ưu cho dự án.

Thiết kế thi công, cổng sắt, mái tôn, cửa sắt, hàng rào, khung bảo vệ, cầu thang, mái poly, lan can

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG NGUYÊN VŨ PHÁT

Địa chỉ : 126/12 đường Liên Huyện – KP. Tân Hiệp – P. Tân Bình – Tp. Dĩ An – BD

SĐT 0931 252 939 – 0767 789 686 – NGUYÊN VŨ

Facebook: Tại đây