0931.252.939

Thi công hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh

Thi công hàng rào chông sắt tại quận Bình Thạnh Tphcm, Dịch vụ chuyên phân phối, sản xuất, thi công và lắp đặt chông sắt hàng rào, hàng rào chông bảo vệ chống trộm. Cơ khí Nguyên Vũ Phát nhận thi công hàng rào sắt giá rẻ chất lượng, hàng rào sắt hộp, hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào sắt cắt cnc, hàng rào lưới thép kẽm gai, hàng rào lưới sắt,…Quý khách hàng có nhu cầu làm hàng rào sắt vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0931 252 939 Nguyên Vũ.

Dịch vụ thi công hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh giá rẻ

Chông sắt hàng rào được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau. Các địa điểm phổ biến để lắp đặt chông sắt hàng rào bao gồm:

 • Các tòa nhà chung cư, văn phòng, cao ốc: Chông sắt được sử dụng để bảo vệ tài sản của các cư dân và doanh nghiệp trong các tòa nhà này.
 • Nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất: Đây là các địa điểm thường xuyên có những hoạt động sản xuất, kinh doanh và nhu cầu bảo vệ tài sản. Chông sắt hàng rào sẽ giúp đảm bảo an ninh cho các khu vực này.
 • Các địa điểm quân sự: Chông sắt được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các căn cứ quân sự, sân bay, trạm radar,v.v…
 • Các công viên, khu đô thị, trường học, bệnh viện,: Đây là những địa điểm công cộng thu hút đông đảo người dân đến tham quan hoặc sử dụng dịch vụ. Chông sắt hàng rào bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dân khi tới các địa điểm này.
 • Các khu vực bảo tồn, khu vực động vật hoang dã: Chông sắt hàng rào được sử dụng để bảo vệ các khu vực bảo tồn, các khu vực động vật hoang dã, giúp giảm thiểu sự xâm nhập của con người hoặc các động vật hoang dã đến các khu vực này.

Dịch vụ thi công hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau để đảm bảo an ninh, bảo mật và bảo vệ tài sản của mỗi địa điểm với những ưu điểm khác nhau.

Dịch vụ làm hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh
Dịch vụ làm hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh

Thi công hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh chuyên nghiệp

Chông sắt đặc và chông sắt hàng rào là các phụ kiện quan trọng trong xây dựng hàng rào sắt. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật cho công trình mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà hoặc công trình khỏi sự xâm phạm trái phép từ ngoài vào.

Chông sắt là loại chông tròn đặc, chiều dài từ 20cm đến 50cm. Hoặc loại chông lá có chiều dài 10-15cm.  Chông tròn đặc và chông lá có độ dài khác nhau giúp tạo ra một mô hình đa dạng và thú vị trên rào. Điều này không chỉ giúp trong việc chống trộm mà còn tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Khi lắp đặt chông sắt hàng rào được hàn kết dính vào 1 thanh sắt, phần ở chân được hàn vào thanh V, hoặc hộp. Trên các thanh V có khoan lỗ để bắt vít cố định lên phía trên tường rào cần lắp. Cách liên kết các thanh chông sắt lại với nhau và hàn chúng vào thanh sắt chung tạo ra một cấu trúc vững chắc.

Hàn phần chân vào thanh V để tăng độ bền độ chắc chắn nhất định giúp đảm bảo rằng chông sắt sẽ không bị chệch lệch hay nới lỏng sau thời gian sử dụng.

Làm hàng rào chông chống trộm tại Bình Thạnh
Làm hàng rào chông chống trộm tại Bình Thạnh

Dịch vụ làm hàng rào sắt tại quận Bình Thạnh Tphcm theo yêu cầu

Dịch vụ làm hàng rào chông sắt giá rẻ tại Bình Thạnh đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm hàng rào sắt liên quan như sau

 • Làm hàng rào chông sắt chống trộm, chông sắt bảo vệ.
 • Làm hàng rào chông sắt đặc, hàng rào kẽm lưới B40, kẽm gai cuộn tròn
 • Làm hàng rào mũi nhọn, hàng rào mũi giáo..
 • Làm hàng rào hoa sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ nghệ, hàng rào nghệ thuật.
 • Làm hàng rào sắt trang trí theo yêu cầu, hàng rào sắt theo phong thủy.
 • Làm hàng rào che tôn cho các công trình đàn xây dựng, hàng rào sắt sơn tĩnh điện.
 • Dịch vụ sơn mới hàng rào sắt, sửa chũa và khắc phục mọi sự cố hư hỏng.
Thợ làm hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh TPHCM
Thợ làm hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh TPHCM

Đơn vị thi công hàng rào chông sắt tại Bình Thạnh uy tín

Công ty cơ khí Nguyên Vũ Phát cung cấp một số ưu điểm của đơn vị chúng tôi như sau

 • Đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cơ khí xây dựng. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, thu hút nhiều khách hàng biết đến.
 • Đội ngũ thợ thi công làm việc chăm chỉ, nhiệt tình. Kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao sẽ làm hài lòng quý khách.
 • Miễn phí vận chuyển tới công trình và chi phí lắp đặt khắp địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tphcm.
 • Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng,có trách nhiệ,  kèm theo chế độ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.
 • Làm hợp đồng cam kết rõ ràng giữa 2 bên về tiến độ thi công, thanh toán..để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
 • Gia công, sản xuất nhanh, đẹp, an toàn, giá cả hợp lý, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo giá tốt nhất trong sản phẩm hàng rào sắt, chông sắt hàng rào mà các hạng mục cơ khí liên quan.

Đơn vị thi công chông hàng rào sắt đặc tại Bình Thạnh của chúng tôi với phương châm làm việc uy tín – tận tâm – chất lượng, luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chuyên nhận thiết kế – tư vấn – báo giá – thi công – lắp đặt các hạng mục cơ khí lớn nhỏ tên khắp địa bàn các tỉnh phía Nam. Nhận sữa chữa, sơn mới, khắc phục mọi hư hỏng của hàng rào sắt, chông sắt hàng rào. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đồng hành cùng công trình của bạn qua số điện thoại: 0931 252 939 Nguyên Vũ.