0931.252.939

Thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An

Dịch vụ thi công khung sắt bảo vệ tại thành phố Dĩ An 

Cơ khí Nguyên Vũ Phát sở hữu đội ngũ thợ làm việc có tay nghề cao, làm việc hiệu quả, chính xác, tiếp nhận tất cả các yêu cầu về dịch vụ lắp đặt khung sắt bảo vệ tại Dĩ An

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đánh giá cao bởi khách hàng vì uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm khung sắt bảo vệ của chúng tôi bao gồm:

 • Khung sắt bảo vệ cửa, cửa sổ, ban công, giếng trời, sân thượng…
 • Thi công lan can sắt, hàng rào, chông hàng rào…
 • Các loại cửa sắt mỹ thuật, cửa sắt cnc, cửa nhôm, cửa cổng sắt,…
 • Mái tôn, mái poly, cầu thang sắt, đồ gia dụng bằng sắt,…
 • Thi công các công trình xây dựng cần sử dụng vật liệu sắt, thép

– Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm khung sắt bảo vệ có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

=> Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thi công khung sắt bảo vệ tại thành phố Dĩ An, Bình Dương của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất qua số điện thoại 0931 252 939.

Khung sắt bảo vệ, khung bảo vệ bằng sắt, khung bảo vệ đẹp giá rẻ
Làm khung bảo vệ tại dĩ an

Khung Sắt Bảo Vệ

Khung sắt bảo vệ hay gọi là “khung bảo vệ bằng sắt” là một cấu trúc kim loại được sử dụng để bảo vệ và hạn chế tiếp xúc giữa các vùng hoặc đối tượng khác nhau. Nó thường được sử dụng để tạo ra một rào cản vật lý, ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn hoặc truy cập trái phép vào các khu vực cần bảo vệ. Khung sắt bảo vệ có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng, công nghiệp ô tô, hệ thống an ninh và nhiều lĩnh vực khác.

Kết cấu của khung sắt bảo vệ thường được hình thành bởi các thành phần sắt hình học như ống thép, thanh thép, dây thép hoặc tấm thép. Khung bảo vệ bằng sắt có thể có nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau như: Khung sắt chữ nhật, Mắt cáo:, Mắt xích:, Khung sắt tấm: , khung sắt đan caro. , tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu cụ thể.  Những thành phần này được ghép lại và hàn hoặc buộc chặt với nhau để tạo thành một khung sắt chắc chắn.

Thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An
Thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An

Tại sao cần thi công lắp đặt khung sắt bảo vệ tại Dĩ An để bảo vệ ngôi nhà bạn:

Việc lắp đặt khung bảo vệ bằng sắt cho ngôi nhà là một trong những biện pháp bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản. Dưới đây là một số lý do vì sao cần phải lắp đặt khung sắt bảo vệ tại Dĩ An:

 • Bảo vệ tài sản: Khung sắt bảo vệ giúp ngăn chặn các tên trộm vào nhà trộm cắp, đó là một cách hiệu quả để bảo vệ tài sản và các vật dụng quan trọng trong nhà.
 • Bảo vệ an toàn cho gia đình: Khung sắt bảo vệ cũng giúp giảm thiểu nguy cơ xâm nhập của kẻ xấu vào nhà, giảm thiểu nguy cơ trộm cắp và đảm bảo an toàn cho gia đình.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Khung sắt bảo vệ có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.
 • Tăng giá trị bất động sản: Việc lắp đặt khung sắt bảo vệ cho ngôi nhà không chỉ giúp tăng tính an toàn mà còn tăng giá trị bất động sản, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư.

Vì những lý do trên, việc lắp đặt khung sắt bảo vệ là một trong những biện pháp quan trọng để bảo vệ an toàn và giảm thiểu rủi ro cho gia đình và tài sản của bạn.

Khung sắt bảo vệ, khung bảo vệ bằng sắt, khung bảo vệ đẹp giá rẻ
dịch vụ làm khung bảo vệ bằng sắt tại dĩ an

Quy trình thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An

Quy trình thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An của Cơ Khí Nguyên Vũ Phát gồm 5 giai đoạn, chúng tôi tận tình tư vấn khách hàng từ khâu thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện.thường bao gồm các giai đoạn sau:

1. Đo đạc, thiết kế:

Kỹ sư hoặc kỹ thuật viên sẽ đến đo đạc kích thước và thiết kế khung sắt bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

2. Chuẩn bị vật liệu:

Dựa trên thiết kế, nhà thầu sẽ chuẩn bị và cắt các bộ phận sắt theo kích thước và số lượng cần thiết.

3. Hàn và lắp ráp:

Các bộ phận sắt được hàn lại với nhau để tạo thành khung sắt bảo vệ. Sau đó, khung sắt sẽ được lắp đặt vào vị trí đã được định trước.

4. Sơn phủ:

Sau khi lắp đặt xong, khung sắt bảo vệ sẽ được sơn phủ để chống lại sự oxy hóa và giúp tăng tuổi thọ.

5. Kiểm tra và bàn giao:

Sau khi hoàn tất quá trình thi công khung bảo vệ bằng sắt, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm và nhà thầu sẽ bàn giao khung sắt bảo vệ cho khách hàng.

=>> Tùy thuộc vào quy mô dự án và các yêu cầu cụ thể của khách hàng, quy trình thi công khung sắt có thể có sự thay đổi. Đó cũng là quy trình tổng quát mà Cơ khí Nguyên Vũ Phát áp dụng để thi công hàng rào sắt,  cửa sắt, cửa cổng sắt, khung sắt bảo vệ, lan can sắt,… tại Dĩ An. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Khung sắt bảo vệ, khung bảo vệ bằng sắt, khung bảo vệ đẹp giá rẻ
Dịch vụ thi công khung sắt bảo vệ tại dĩ an

Báo giá thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An

SẢN PHẨM  VẬT TƯ       ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền 30x30x1.2mm, sắt đi trong 13x26x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện.  450.000/vnđ/m2
Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x40x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 550.000/vnđ/m2
Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x20x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 470.000/vnđ/m2
Khung bảo vệ giếng trời Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x20x1.2mm đan theo hình caro, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn chỉnh thiện. 480.000/vnđ/m2
Khung sắt bảo vệ cửa sổ Sắt hộp mạ kẽm 20x20x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 580.000/vnđ/m2
Khung sắt chuồng cọp Sắt hộp mạ kẽm khung viền 30x30x1.2mm, sắt đi trong 14x14x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 420.000/vnđ/m2
 Lan can ban công Tay vịn sắt hộp mạ kẽm 40x80mm dày 1,4ly. Song sắt theo bản vẽ thiết kế. Sơn, lắp đặt hoàn thiện.  650.000/vnđ/m2
Cửa cổng sắt  Khung cánh sắt hộp mạ kẽm 40x80mm dày 1,4ly. Thi công theo bãn vẽ thiết kế. Sơn, lắp đặt hoàn thiện.  1.400.000/vnđ/m2

Lưu ý:

 • Giá trên có thể tăng hoặc giảm theo khối lượng công trình, có thể thay đổi theo thời gian hoặc độ khó.
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá trên đã bao gồm vận chuyển và miễn phí lắp đặt

Báo giá thi công khung sắt bảo vệ tại Dĩ An trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí vật liệu sẽ chênh lệch (tăng hoặc giảm) theo thời gian. Vậy nên để nhận được báo giá làm khung sắt bảo vệ chính xác nhất tại thời điểm thi công, quý khách vui lòng liên hệ với Cơ Khí Nguyên Vũ Phát: 0931 252 939. để được hỗ trợ.

Xem thêm: Làm cầu thang sắt tại bình dương