0931.252.939

Thi công khung sắt bảo vệ tại phường Linh Xuân Thủ Đức

THỢ THI CÔNG KHUNG SẮT BẢO VỆ TẠI LINH XUÂN, THỦ ĐỨC

 – Thi công khung sắt bảo vệ tại phường Linh Xuân, Thủ Đức, Tphcm bảo vệ an toàn, Khung sắt bảo vệ có tác dụng chống trộm rất tốt, đề phòng kẻ gian có ý định cạy phá, bẻ gãy đột nhập vào nhà bạn nhằm đánh cắp tại sản và làm an nguy đến mọi người trong gia đình, tạo nên một không gian an toàn và bất khả xâm phạm.

Khung bảo vệ được làm từ vật liệu sắt hoặc inox bền, đẹp, chắc chắn giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn. Cơ Khí Nguyên Vũ Phát hiện là một trong những đơn vị chuyên thi công khung bảo vệ sân thượng, khung sắt cửa sổ, giếng trời, ban công cho các công trình nhà phố, chung cư, khách sạn, nhà cao tầng…với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng giá cả hợp lý hàng đầu tại Thủ Đức.

– Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn báo giá thi công khung sắt bảo vệ tại Linh Xuân đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline 0931 252 939 Nguyên Vũ. Phục vụ 24/24 cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Khung sắt bảo vệ chống trộm bằng sắt hộp tại phường Linh Xuân
Khung sắt bảo vệ chống trộm bằng sắt hộp tại phường Linh Xuân

Phân loại khung bảo vệ có các công dụng riêng biệt, cụ thể như sau:

Lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ tại Linh Xuân

– Khung bảo vệ cửa sổ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rơi từ cửa sổ khi chúng được mở ra. Nó giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và những người có nhu cầu đặc biệt khác.

 giá khung sắt bảo vệ cửa sổ  Sắt hộp mạ kẽm 20x20x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện 580.000/vnđ/m2

Thi công khung sắt bảo vệ ban công tại phường Linh Xuân

– Khung bảo vệ ban công được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rơi từ ban công. Nó giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và những người có nhu cầu đặc biệt khác, đồng thời giúp tránh các tai nạn không mong muốn..

  Giá khung bảo vệ ban công Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x20x1.2mm đan theo hình caro, sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 450.000/vnđ/m2

Khung bảo vệ sân thượng tại phường Linh Xuân

Khung bảo vệ sân thượng được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rơi từ độ cao khi sử dụng sân thượng. Nó giúp tăng tính an toàn cho người dùng và giảm nguy cơ tai nạn.

   Giá khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền 30x30x1.2mm, sắt đi trong 13x26x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 450.000/vnđ/m2
Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x40x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện.  550.000/vnđ/m2
Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x20x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện.  470.000/vnđ/m2
Mẫu khung sắt bảo vệ sân thượng Linh Xuân
Mẫu khung sắt bảo vệ sân thượng Linh Xuân

Chuồng cọp bảo vệ:

– Chuồng cọp là một loại khung bảo vệ được sử dụng để bảo vệ con vật khỏi nguy cơ bị tấn công hoặc thoát khỏi. Nó cũng giúp tạo ra một không gian an toàn và thoải mái cho các loại động vật.

   Giá khung sắt chuồng cọp Sắt hộp mạ kẽm khung viền 30x30x1.2mm, sắt đi trong 14x14x1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ thiết kế, hoàn thiện sơn màu, lắp ráp hoàn thiện 420.000/vnđ/m2

Làm khung sắt giếng trời tại Linh Xuân Thủ Đức

– Giếng trời là một loại khung bảo vệ được sử dụng để bảo vệ giếng trời khỏi các yếu tố thời tiết và các tác động bên ngoài khác. Nó giúp giữ cho không gian bên trong được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp giữ ấm và giảm tiêu thụ năng lượng.

    Giá khung bảo vệ giếng trời  Sắt hộp mạ kẽm khung viền 40x40x1.2mm, sắt đi trong 20x20x1.2mm đan theo hình caro, sơn màu, lắp ráp hoàn thiện. 480.000/vnđ/m2
Làm khung bảo vệ giếng trời
Làm khung bảo vệ giếng trời

Thợ lắp đặt khung sắt bảo vệ giá rẻ tại phường Linh Xuân, Thủ Đức, Tphcm chất lượng đảm bảo, nhận thiết kế khung sắt theo yêu cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu khung sắt đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc, quy cách. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế khung sắt bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín , đã phục vụ và làm hài lòng rất nhiều khách hàng, xây dựng một thương hiệu lớn mạnh và nhiều người biết đến. Một ngôi nhà đẹp, lộng lẫy thì khung bảo vệ đóng góp một phần không nhỏ trong đó.

Quy trình thi công khung sắt bảo vệ tại phường Linh Xuân của chúng tôi

Quy trình thi công khung sắt bảo vệ tại Linh Xuân của Cơ Khí Nguyên Vũ Phát gồm 5 giai đoạn, chúng tôi tận tình tư vấn khách hàng từ khâu thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện thường bao gồm các giai đoạn sau.

 1. Đo đạc, thiết kế:

Kỹ sư hoặc kỹ thuật viên sẽ đến đo đạc kích thước và thiết kế khung sắt bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

    2. Chuẩn bị vật liệu:

Dựa trên thiết kế, nhà thầu sẽ chuẩn bị và cắt các bộ phận sắt theo kích thước và số lượng cần thiết.

      3. Hàn và lắp ráp:

Các bộ phận sắt được hàn lại với nhau để tạo thành khung sắt bảo vệ. Sau đó, khung sắt sẽ được lắp đặt vào vị trí đã được định trước.

     4. Sơn phủ:

Sau khi lắp đặt xong, khung sắt bảo vệ sẽ được sơn phủ để chống lại sự oxy hóa và giúp tăng tuổi thọ.

     5. Kiểm tra và bàn giao:

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm và nhà thầu sẽ bàn giao khung sắt bảo vệ cho khách hàng.
Tùy thuộc vào quy mô dự án và các yêu cầu cụ thể của khách hàng, quy trình thi công có thể có sự thay đổi, nhưng thông thường vẫn tuân theo các bước trên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian thi công.
Mẫu khung sắt cửa sổ
Mẫu khung sắt cửa sổ

Đơn vị thi công khung sắt bảo vệ an toàn tại phường Linh Xuân

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp
 • Thợ thi công lành nghề, thi công chất lượng
 • Uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sắt inox
 • Đã thi công hàng trăm công trình sắt inox lớn nhỏ tại Tp HCM
 • Được làm việc trực tiếp với chủ cơ sở
 • Có nhân viên đến tận công trình tư vấn báo giá
 • Thi công lắp đặt tận nơi không ngại đường xa
 • Giá cả hợp lý nhất thị trường
 • Chất lượng được giám sát chặt chẽ bởi Cơ Khí Nguyên Vũ Phát
 • Quý khách có thể đổi hoặc trả lại hàng nếu thi công không đúng chất lượng
 • Bảo hành sản phẩm 1 năm
 • Xử lý, khắc phục sự cố từ 1-2 ngày làm việc
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu về Cơ khí và muốn tìm thợ làm khung sắt bảo vệ tại Linh Xuân, Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín. Hãy gọi ngay đến Nguyên Vũ 0931 252 939 để được hỗ trợ tốt nhất.