0931.252.939

Thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức

Thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức, Tphcm, Dịch vụ chuyên cung cấp chông sắt hàng rào chống trộm, Chông sắt đặc, chông sắt lá. chông sắt kết hợp với thanh sắt vuông, phi hoặc chông sắt kết hợp với sắt lưới, hàng rào chông sắt kẽm gai bảo vệ chống trộm.

Cơ khí Nguyên Vũ là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại hàng rào sắt bảo vệ an ninh tại Thủ Đức.Công ty cung cấp nhiều sản phẩm bảo vệ an ninh như Hàng rào lưới thép kẽm gai, hàng rào sắt hộp bảo vệ, hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào lưới B40 đặc biệt là hàng rào chông sắt.
Với hàng rào chông sắt, Cơ khí Nguyên Vũ Phát có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ lắp đặt có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo quý khách hàng nhận được sản phẩm hàng rào chất lượng tốt nhất. Hàng rào chông sắt của công ty được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, bền đẹp và có khả năng chống va đập cực tốt.
Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và phong cách kiến trúc khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu hàng rào chông sắt với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại để bảo vệ ngôi nhà, công ty hoặc khu vực an toàn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0931 252 939 Nguyên Vũ.
Thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức, Tphcm
Thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức, Tphcm

Dịch vụ thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức

 • Chông sắt hàng rào bảo vệ chống trộm chuyên nghiệp
 • Làm hàng rào sắt chông chống trộm, hàng rào sắt trang trí.
 • Làm hàng rào sắt mũi giáo, sắt nhọn chống trộm cực tốt.
 • Làm hàng rào sắt đơn giản được đan ngang dọc những đường song song hoặc hình chữ nhật.
 • Làm hàng rào hoa sắt mỹ thuật, hàng rào nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao.
 • Làm hàng rào sắt hộp, sắt V được đan theo mặt dựng hoặc mặt ngang.
 • Làm hàng rào sắt lưới B40 có gắn thép gai B40.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công các loại dịch vụ khác liên quan như:

 • Làm hàng rào sắt giả gỗ, hàng rào gỗ, hàng rào inox.
 • Làm hàng rào tôn cho các công trình xây dựng.
 • Làm các loại cửa sắt, cửa cổng CnC, lan can cầu thang, cầu thang sắt.
 • Làm các loại mái tôn, vách tôn, khung kèo mái tôn.
 • Làm các loại cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa inox, cửa nhựa lõi thép.
 • Làm các loại khung sắt bảo vệ, lan can ban công, mái poly.
Thợ làm hàng rào chông sắt chống trộm tại Thủ Đức và trên tất cả các quận, huyện Tphcm, Thi công chuyên nghiệp nhanh chóng, nhanh nhẹn ham học hỏi, cần cù trong công việc. Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đúng thời hạn hợp đồng kí kết.
Dịch vụ làm hàng rào chông sắt bảo vệ tại Thành phố Thủ Đức
Dịch vụ làm hàng rào chông sắt bảo vệ tại Thành phố Thủ Đức

Quy trình thi công hàng rào chông sắt tại Thủ Đức

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát khu vực cần lắp đặt hàng rào sắt tại Thủ Đức đưa ra giải pháp và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị, chuẩn bị các dụng cụ, máy móc cần thiết cho quá trình thi công hàng rào chông sắt.

Bước 3: Lập kế hoạch thi công và bố trí nhân lực. Tiến hành thi công các công đoạn cơ bản như đào đất, lắp đặt cọc tiêu chuẩn, đổ bê tông móng, làm móng kiên cố để lắp đặt hàng rào.

Bước 5: Tiếp tục thi công các bước lắp đặt hàng rào như cắt, uốn, hàn các sợi dây sắt thành từng tấm lưới, sau đó lắp ghép các tấm lưới vào các cọc đang chờ sẵn để hoàn thành hàng rào.

Bước 6: Kiểm tra, thử nghiệm độ bền và độ chắc chắn của hàng rào và hoàn thiện các công đoạn còn lại như sơn phủ bảo vệ, kiểm tra lại chắc chắn các điểm nối và kết cấu của hàng rào.

Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng, hướng dẫn cách bảo trì và sử dụng hàng rào để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

LIÊN HỆ CƠ KHÍ NGUYÊN VŨ PHÁT

Điện thoại/zalo: 0931 252 939

Hoặc truy cấp website: nguyenvuphat.com